Quý khách hàng đang có nhu cầu muốn thanh lý xe hơi cũ hoặc đang muốn bán xe ô tô cũ mà không biết nơi thu mua xe ô tô cũ giá cao thì hãy liên hệ Manycar nhé! Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ giá cao của chúng tôi là lựa chọn Quý khách nên tham khảo.
 

Lý do nên chọn Manycar là nơi thu mua ô tô cũ

Manycar là một trong những địa chỉ chuyên thu mua xe ô tô cũ uy tín hiện nay. Dịch vụ của chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, đảm bảo tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng và phù hợp nhất cho khách hàng.

Thu mua ô tô cũ với mức giá hời

Hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ thu mua ô tô cũ nên việc chèn ép giá khách hàng không còn là điều xa lạ. Tuy nhiên, những cơ sở này thường đứng trước nguy cơ mất khách chính vì yếu tố này.

Trong khi đó, tại Manycar lại không hề tồn tại tình trạng này. Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ thu mua lại các xe ô tô cũ với giá cao mà không ép giá khách hàng.

Giá thành để mua lại các xe ô tô cũ tại Công ty chúng tôi được đánh giá cao hơn mặt bằng chung trên thị trường nên nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Trực tiếp đến tận nơi để thu mua ô tô cũ

Vì bận rộn và nhiều lý do khách quan nên nhiều khách hàng khó có thể đem xe đến địa điểm giao dịch. Vì lẻ đó, Công ty chúng tôi đã chủ động trực tiếp đến tận nơi để giao dịch và thu mua xe ô tô cũ.

Chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ cho những khách hàng không có thời gian, điều kiện mang xe đến showroom để kiểm tra và định giá xe.

Manycar đến tận nơi thu mua ô tô cũ

Nhân viên thu mua sẽ đến tận địa chỉ của khách hàng, sau đó xem xét và đánh giá tình trạng của xe ô tô cũ rồi tiến hành báo giá cho khách hàng.

Toàn bộ quá trình được thực hiện bởi những nhân viên có kinh nghiệm nghiệp vụ tốt cùng với chuyên môn cao để đảm bảo đánh giá đúng tình hình của xe, cũng như giúp 2 bên có sự thống nhất về giá thành sao cho hợp lý.

Thanh toán minh bạch, nhanh chóng

Sau khi thống nhất được mức giá ổn nhất cho cả đôi bên, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán cho quý khách với hợp đồng, giấy tờ mua bán đầy đủ.

Khách hàng sẽ cần ký các xác nhận có liên quan thì Manycar sẽ ngay lập tức thanh toán theo hình thức mà chủ xe yêu cầu. Trong đó bao gồm những hình thức thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng và kèm hóa đơn xác nhận.

Nhân viên thân thiện, nhiệt tình

Manycar luôn mong muốn mang đến dịch vụ thu mua xe ô tô cũ tốt nhất đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Các nhân viên thân thiện, tận tâm cùng nghiệp vụ chuyên môn cao sẽ giúp toàn bộ quá trình diễn ra thuận lợi.

Dịch vụ thu mua ô tô cũ tại Manycar

Manycar là công ty chuyên về dịch vụ thu mua xe ô tô cũ. Tại công ty hiện nay đang nhận thu mua đa dạng các loại xe ô tô như: Audi, BMW, Mer, Mazda, Toyota, Honda, KIA, Hyundai, Ford,…với mức giá cao đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Manycar cam kết sẽ mua xe với mức giá cao nhất thị trường. Mọi chi tiết xin liên hệ: